1
Bạn cần hỗ trợ?

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay trong việc khắc phục những khuyết điểm của mũi như cánh mũi nở to, rộng, bè bẹt. 

Thu gọn cánh mũi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Trần Trà

Công nghệ thẩm mỹ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Kỹ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi được nâng cao. Thẩm mỹ viện Trần Trà giúp bạn lấy lại được sự sang trọng, quyến rũ mà trên hết còn được nhiều người lựa chọn bởi những tối ưu mà phương pháp này mang lại.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

► Nừ từ 25 – 65 tuổi
► Khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh
► Người có cánh mũi rộng, bè bẹt tràn ra bằng độ rộng của miệng.
► Cánh mũi quá to, thô kệch làm bạn mất đi sự nữ tính.
► Mũi phình ra hai bên.
► Đã từng thực hiện thẩm mỹ thu gọn cánh mũi nhưng hoàn toàn thất bại.
►Tất cả những người nếu cảm thấy cánh mũi của mình không cân xứng với dáng mũi và khuôn mặt đều có thể thực hiện thu nhỏ cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Trần Trà

1.An toàn tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế, trong điều kiện vô trùng 100%. Sử dụng những thiết bị công nghệ cao với kỹ thuật cắt cánh mũi đặc biệt của bác sỹ. Cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên mà như chưa hề có sự can thiệp của thẩm mỹ.

2.Mũi trở nên cao, thon gọn, cánh mũi được thu về đúng kích cỡ, hài hòa với gương mặt mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên.

Ngoài lợi ích cánh mũi được thu nhỏ, khi thực hiện phương pháp này mũi của bạn sẽ được nâng cao hơn. Thực tế khi cánh mũi bè ra về mặt trực quan chiều cao mũi. Từ đó sẽ giảm thiểu đi rất nhiều khiến bạn không hề có sống mũi.

Trong quá trình thu gọn cánh mũi. Bác sỹ sẽ khiến sống mũi cao lên giúp bạn sở hữu được dáng mũi thanh tú, lỗ mũi hạt chanh, mềm mại xóa bỏ hoàn toàn sự thô kệch trên gương mặt.

3.Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Có không ít trường hợp thay vì chọn phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi thì họ chọn tiêm filler. Tuy nhiên khi tiêm thời gian tối đa bạn có thể duy trì chỉ trong tầm khoảng 4 – 6 tháng. Sau đó mũi sẽ trở về hiện trạng cũ.

Với việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi kết quả bạn có thể duy trì vĩnh viễn đến hết cuộc đời mà không cần phải chỉnh sửa

4.Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối với trường hợp thu gọn cánh mũi. Bạn hoàn toàn không cần phải nghĩ dưỡng mà có thể tiếp tục công việc, cuộc sống như bình thường.

Lưu ý: Để có được chiếc mũi vừa ý bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn bác sỹ thực hiện cho mình. Một bác sỹ tay nghề cao sẽ giảm thiểu đi vô số nguy cơ, biến chứng cho bạn.

Ca nâng mũi và cắt cánh mũi cuối ngày cuối năm tại THẨM MỸ VIỆN TRẦN TRÀ ĐC 112 HECMAN TP VINHSdd 0981111137

Người đăng: Thẩm Mỹ Viện Trần Trà vào 31 Tháng 12 2017

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và xem xét tình hình cánh mũi của bạn. Đồng thời giải thích rõ cho bạn hiểu nguyên lý chung của việc thu nhỏ cánh mũi là gì?

Bước 2: Đo vẻ, tính toán tỷ lệ cần thu gọn cánh mũi.

Bác sỹ tiến hành tính toán tỷ lệ cần thu gọn của cánh mũi. Sao cho khi kết thúc bạn không những có được cánh mũi thon gọn mà cả dáng mũi cũng trở nên hài hòa, thanh thoát, mềm mại một cách tự nhiên. Quá trình thu gọn cánh mũi bác sỹ sẽ lưu ý để tránh tình trạng mũi thu vào quá mức, phá hỏng tướng ban đầu của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng – gây tê.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân sẽ được dùng dung dịch chuyên dụng để sát khuẩn, tránh tình trạng nhiễm trùng. Sau đó sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi đảm bảo quá trình tiểu phẫu bạn không có cảm giác đau.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật.

Bằng kỹ thuật đặc biệt bác sỹ sẽ  bỏ đi một phần dư thừa của cánh mũi theo tỷ lệ tính toán ban đầu. Từ đó chân mũi của bạn cũng sẽ tự nhiên được nâng cao lên mà không cần phải trải qua nhiều lần phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật là yếu tố quan trọng. Góp phần đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, kết quả duy trì dài lâu.

►Giữ gìn vệ sinh vết mổ.
►Dán băng dính định hình và bóc bỏ sau 3 ngày.
►Rút bỏ gạc ống mũi sau 1 ngày.
►Kiêng ăn rau muống, thịt bò..
►Cắt chỉ sau 10 ngày.
►Tái khám thường xuyên theo sự chỉ định của bác sĩ.

Hình ảnh trước sau quá trình thu gọn cánh mũi

 

Sự khác biệt khi thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Trần Trà

  • Bác sỹ chuyên môn giỏi thực hiện
  • Không đau, không sưng, không bầm tím
  • Không để lại sẹo
  • Thời gian phẫu thuật nhanh, không phải chờ đợi lâu
  • Thời gian hồi phục nhanh, từ 3 – 4 ngày
  • Hướng dẫn, chăm sóc, tư vấn tận tình
  • Giá thành tốt n hất thị trường
  • Bảo hành lỗi ngoại cảnh miễn phí

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Trà: Là giám đốc thẩm mỹ viện Trần Trà, nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Nghệ An. Học tại trường Y Hà Nội chuyên khoa I. Được đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Hà Nội và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Nâng mũi S-Line không bọc sụn tai. Mang lại vẻ đẹp cho hàng trăm khách hàng. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật tại bệnh viện 115 Nghệ An.

3.3 (65%) 4 votes