1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiêm Filler tại Nghệ An ?

Thời gian gần đây. Tin một người phụ nữ kiện một thẩm mỹ viện do bị mù mắt sau khi thực hiện kỹ thuật tiêm Filler (hay còn gọi là chất làm đầy) đã làm chị em hoang mang. Đây là một kỹ thuật mới, có giá thành rẻ, được thực hiện nhanh và ít gây đau đớn. Nên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Ngoài tiêm để nâng mũi, chất này còn được sử dụng để tạo hình cho rất nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Tiêm Filler rẻ – đẹp và hay nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro!

Tiện dụng là thế, nhưng chất này có thể gây không ít nguy cơ về sức khỏe mà người phụ nữ bị mù mắt trên là một ví dụ điển hình nhất. Vậy cụ thể, chất làm đầy là gì? Chúng được sử dụng thế nào? Nguy cơ ra sao? Sẽ được chúng tôi đề cập đến trong bài viết này.

Tiêm Filler rẻ - đẹp và hay nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro!

Với mong muốn tiêm Filler để khuôn mặt cân đối hơn thì một người phải bỏ vài tháng để tìm hiểu về loại chất làm đầy này và cùng số tiền tầm chục triệu đồng chi phí. Những cơ sở uy tín, đảm bảo là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi làm đẹp, thẩm mỹ trên khuôn mặt mình nói riêng và trên cơ thể nói chung. Việc cẩn trọng này là việc đáng nên làm. Vì ham rẻ mà không ít chị em đã gặp phải không ít biến chứng sau khi tiêm chất làm đầy.

Tiêm Filler tại Nghệ An

Filler là chất làm đầy, có hoặt chất sinh học được phép sử dụng khi tiêm vào cơ thể vùng dưới da. Khi đó chất này sẽ hút nước, phồng lên rồi tăng thể tích. Có tác dụng làm căng bề mặt da. Nên Filler được sử dụng để nâng mũi, bơm môi, độn cằm, căng da mặt,…. Đây là kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được phép thực hiện. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh có khoảng 20 cơ sở chuyên thẩm mỹ, spa, làm đẹp… Điều đáng nói, trong số này chỉ có vài cơ sở có giấy phép của Sở Y tế. Hầu hết những cơ sở còn lại đều thực hiện các dịch vụ không có trong danh mục được cấp phép.

Tiêm Filler đòi hỏi bác sỹ thực hiện có kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Tiêm filler là phương thức làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả và hầu như không gây đau đớn. Nhưng việc này đòi hỏi kỹ thuật và yêu cầu về kỹ thuật, kinh nghiệm. Nếu làm không đúng thì sẽ có tỷ lệ biến chứng gây hậu quả đáng kể. Gây dị ứng, đỏ, xung huyết, bầm tím,… Nếu kỹ thuật không tốt sẽ làm bề mặt da lổn nhổn,.. thiếu thẩm mỹ, thậm chí gây hoại tử, bại, liệt bán phẩm.

Ví dụ: Đối với da cung mày có rất nhiều mạch máu quan trọng,… Khi làm sai kỹ thuật thì có thể sẽ làm tắc mạch máu, động mạch gây ra biến chứng là mờ mắt,… thậm chí mù mắt. Chưa kể hiện nay có rất nhiều chất làm đầy với nhiều nhãn hiệu khác nhau, thành phần khác nhau. Chất làm đầy không đạt tiêu chuẩn an toàn cũng là vấn đề cần cẩn trọng. Nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường sử dụng chất làm đầy kém chất lượng cũng như kỹ thuật kém gây hậu quả nghiêm trọng.

Kỹ thuật tiêm Filler tại Nghệ An ở Thẩm mỹ viện Trần Trà được thực hiện bởi bác sỹ giỏi về kỹ thuật và giàu kinh nghiệm

Tuy có nhiều những tai biến, rủi ro cũng như nguy cơ sảy ra. Nhưng nhu cầu làm đẹp của chị em là chính đáng khi xã hội ngày càng phát triển. Vậy nên các bác sỹ, người thực hiện phải có chuyên môn, bằng cấp, chứng chỉ được chứng nhận. Và kinh nghiệm thực hiện càng được nâng cao để có kết quả, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Việc chọn thẩm mỹ viện uy tín, được cấp giấy phép hoạt động là điều chị em có thể lựa chọn để trao niềm tin, làm đẹp an toàn.

Bác sỹ thực hiện: Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Văn Trà. Là giám đốc thẩm mỹ viện Trần Trà, nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại Nghệ An. Học tại trường Y Hà Nội chuyên khoa I. Được đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Hà Nội và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm filler làm thẩm mỹ,…. Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các cuộc phẫu thuật, cho dù là đơn giản nhất. Mang lại vẻ đẹp cho hàng trăm khách hàng. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật tại bệnh viện 115 Nghệ An.

Các dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler tại Nghệ An

 • Tiêm Filler nâng mũi ở Nghệ An
 • Tiêm Filler môi ở Nghệ An
 • Tiêm Filler độn cằm ở Nghệ An
 • Tiêm Filler má baby ở Nghệ An
 • …………

Sự khác biệt khi phẫu thuật hoặc tiêm Filler tại thẩm mỹ viện Trần Trà

 • Bác sỹ chuyên môn giỏi thực hiện
 • Không đau, không sưng, không bầm tím
 • Không để lại sẹo
 • Thời gian phẫu thuật nhanh, không phải chờ đợi lâu
 • Thời gian hồi phục nhanh, từ 3 – 4 ngày
 • Hướng dẫn, chăm sóc, tư vấn tận tình
 • Giá thành tốt nhất thị trường
 • Bảo hành lỗi ngoại cảnh miễn phí

Công nghệ thẩm mỹ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Kỹ thuật tiêm chất làm đầy filler tại Nghệ An được nâng cao. Thẩm mỹ viện Trần Trà giúp bạn lấy lại được sự sang trọng, quyến rũ bạn hằng mong ước. Mà trên hết còn được nhiều người lựa chọn bởi những tối ưu mà phương pháp này mang lại.

4 (79.23%) 52 votes